Tổng hợp 500 câu slogan hay các thương hiệu nổi tiếng.

Tóm tắt nội dung

Tổng hợp 500 câu slogan hay của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Slogan hay

Hãy cùng công ty tư vấn thương hiệu MondiaL khám phá những câu slogan của 500 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đang sử dụng.

9 câu slogan nổi tiếng thế giới ngành công nghệ thông tin

 1. “The power of technology” slogan của Microsoft nhấn mạnh vào sức mạnh của công nghệ thông tin trong việc thay đổi thế giới.
 2. “The possibilities are endless” slogan của IBM thể hiện niềm tin vào tiềm năng của công nghệ thông tin trong việc giải quyết các vấn đề của thế giới.
 3. “The world’s most innovative company” slogan của Apple thể hiện cam kết của công ty này trong việc đổi mới và dẫn đầu thị trường công nghệ thông tin.
 4. “Think different” của Apple là một câu slogan nổi tiếng khác của công ty này, thể hiện tinh thần sáng tạo và khác biệt của Apple.
 5. “The future is now” slogan của Intel nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc nắm bắt xu hướng công nghệ để thành công trong tương lai.
 6. “The information is power” slogan của CNN thể hiện tầm quan trọng của thông tin trong thế giới hiện đại.
 7. “Make the world a better place” slogancủa Google thể hiện cam kết của công ty này trong việc sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề xã hội.
 8. “Innovating for a better future” slogancủa Samsung thể hiện cam kết của công ty này trong việc đổi mới để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.
 9. “The internet of things” slogancủa Cisco là một câu slogan mới hơn, thể hiện tầm nhìn của công ty này về tương lai của công nghệ thông tin, trong đó các thiết bị được kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới khổng lồ.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới ngành thực phẩm

 1. “Have it your way” slogancủa Burger King là một câu slogan linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 2. “Taste the feeling” slogancủa Coca-Cola là một câu slogan gợi cảm, gợi lên cảm giác thư giãn và tận hưởng.
 3. “Melts in your mouth, not in your hand” slogancủa M&M’s là một câu slogan sáng tạo, nhấn mạnh vào hương vị và kết cấu của sản phẩm.
 4. “The snack that smiles back” slogan của Goldfish là một câu slogan đáng yêu, gợi lên hình ảnh của những chú cá vàng dễ thương.
 5. “Gotta have it” slogan của Reese’s Peanut Butter Cups là một câu slogan ngắn gọn nhưng có tác động, truyền tải thông điệp về sự yêu thích của mọi người đối với sản phẩm.
 6. “The best part of waking up is Folgers in your cup” slogan của Folgers là một câu slogan đầy gợi nhớ, gợi lên cảm giác thư giãn và thoải mái vào buổi sáng.
 7. “Open happiness” slogan của Coca-Cola là một câu slogan tích cực, gợi lên cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.
 8. “Finger Lickin’ Good” slogan của KFC là một câu slogan vui nhộn, gợi lên cảm giác thèm ăn.
slogan - ý tưởng

8 câu slogan nổi tiếng ngành thiết kế đồ họa

 1. “Design is the silent ambassador of your brand” slogan của Paul Rand nhấn mạnh vào vai trò của thiết kế đồ họa trong việc xây dựng thương hiệu.
 2. “Design is a communication tool that can make the ordinary extraordinary” slogan của Massimo Vignelli nhấn mạnh vào khả năng của thiết kế đồ họa trong việc biến những thứ bình thường trở nên đặc biệt.
 3. Slogan: “Design is the art of arranging elements in a way that creates a desired effect” slogan của Paul Rand nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ của thiết kế đồ họa.
 4. “Design is a problem-solving process” slogan của Don Norman nhấn mạnh vào tính ứng dụng của thiết kế đồ họa.
 5. Slogan : “Design is not just what it looks like and feels like. Design is how it works” slogan của Steve Jobs nhấn mạnh vào tính chức năng của thiết kế đồ họa.
 6. “Design is the sum of all the details” slogan của Charles Eames nhấn mạnh vào sự quan trọng của các chi tiết trong thiết kế đồ họa.
 7. Slogan: “Design is not just about making things look good. It’s about making things work better” slogan của Dieter Rams nhấn mạnh vào tính hiệu quả của thiết kế đồ họa.
 8. “Design is a universal language that can be understood by people of all cultures” slogan của Massimo Vignelli nhấn mạnh vào tính toàn cầu của thiết kế đồ họa.

9 câu slogan nổi tiếng thế giới trong ngành giải trí

 1. “The happiest place on Earth” slogan của Walt Disney Company là một câu slogan nổi tiếng nhất trong ngành giải trí. Nó thể hiện tầm nhìn của Walt Disney về việc tạo ra một nơi mà mọi người có thể đến để thư giãn, vui chơi và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.
 2. “The magic of Disney” slogan là một câu slogan khác của Walt Disney Company. Nó nhấn mạnh vào khả năng của Disney trong việc tạo ra những câu chuyện và trải nghiệm kỳ diệu cho mọi người.
 3. “The place where dreams come true” là một câu slogan khác của Walt Disney Company. Nó thể hiện niềm tin của Disney rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.
 4. “The entertainment capital of the world” là một câu slogan của Las Vegas. Nó nhấn mạnh vào vị trí của Las Vegas là một trung tâm giải trí toàn cầu.
 5. “The world’s greatest entertainment” là một câu slogan của Cirque du Soleil. Nó thể hiện niềm tự hào của Cirque du Soleil về chất lượng của các buổi biểu diễn của họ.
 6. “The home of the stars” là một câu slogan của Hollywood. Nó thể hiện tầm quan trọng của Hollywood trong ngành giải trí.
 7. “The world’s most popular entertainment company” là một câu slogan của Universal Studios. Nó thể hiện quy mô và tầm ảnh hưởng của Universal Studios trong ngành giải trí.
 8. “The place to be” là một câu slogan của MTV. Nó thể hiện sự nổi tiếng của MTV trong giới trẻ.
 9. “The future of entertainment” là một câu slogan của Netflix. Nó thể hiện tầm nhìn của Netflix về tương lai của ngành giải trí.

9 câu slogan nổi tiếng của các hãng phim

 1. “The magic of Disney” slogan của Walt Disney Studios là một câu slogan nổi tiếng nhất trong ngành điện ảnh. Nó thể hiện tầm nhìn của Walt Disney về việc tạo ra những câu chuyện và trải nghiệm kỳ diệu cho mọi người.
 2. “The home of blockbuster movies” slogan của Warner Bros. Pictures nhấn mạnh vào khả năng của Warner Bros. trong việc sản xuất những bộ phim bom tấn.
 3. “The biggest blockbusters. The brightest stars. The best stories.” slogan của Paramount Pictures nhấn mạnh vào quy mô, tầm ảnh hưởng và chất lượng của các bộ phim do Paramount Pictures sản xuất.
 4. “The power of dreams” slogan của Columbia Pictures nhấn mạnh vào khả năng của Columbia Pictures trong việc truyền cảm hứng và mang đến hy vọng cho mọi người.
 5. “Bringing the world’s biggest stories to life” slogan của Universal Pictures nhấn mạnh vào khả năng của Universal Pictures trong việc đưa những câu chuyện lớn của thế giới lên màn ảnh rộng.
 6. “The best in entertainment” slogan của Sony Pictures Entertainment nhấn mạnh vào chất lượng của các sản phẩm giải trí do Sony Pictures Entertainment sản xuất.
 7. “Where dreams come true” của DreamWorks Animation nhấn mạnh vào khả năng của DreamWorks Animation trong việc biến những giấc mơ thành hiện thực.
 8. “The future of cinema” slogan của Netflix nhấn mạnh vào tầm nhìn của Netflix về tương lai của điện ảnh.
 9. “The story is everything” slogan của A24 nhấn mạnh vào tầm quan trọng của câu chuyện trong điện ảnh.

9 slogan nổi tiếng thế giới của các hãng tư vấn luật

 1. “Where law meets business” slogan của Clifford Chance nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa luật pháp và kinh doanh trong hoạt động của hãng tư vấn luật này.
 2. “We are the law firm for the global business community” slogan của Slaughter and May nhấn mạnh vào phạm vi hoạt động toàn cầu của hãng tư vấn luật này.
 3. “The law firm that thinks like a business” slogan của Linklaters nhấn mạnh vào khả năng tư vấn pháp lý của hãng tư vấn luật này dựa trên hiểu biết về kinh doanh.
 4. “Lawyers with business sense” slogan của Freshfields Bruckhaus Deringer nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa kiến thức pháp luật và kinh doanh của các luật sư của hãng tư vấn luật này.
 5. “The law firm that shapes the world” slogan của Allen & Overy nhấn mạnh vào tầm ảnh hưởng của hãng tư vấn luật này đối với thế giới.
 6. “Lawyers with a global vision” slogan của White & Case nhấn mạnh vào tầm nhìn toàn cầu của hãng tư vấn luật này.
 7. “The law firm that helps you win” của Latham & Watkins nhấn mạnh vào khả năng giúp khách hàng thành công của hãng tư vấn luật này.
 8. “The law firm for the future” của Dentons nhấn mạnh vào tầm nhìn về tương lai của hãng tư vấn luật này.
 9. “The law firm that gets results” của DLA Piper nhấn mạnh vào kết quả mà hãng tư vấn luật này mang lại cho khách hàng.

9 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành ngân hàng

 1. “The world’s local bank” của HSBC nhấn mạnh vào sự hiện diện toàn cầu của ngân hàng này, đồng thời cũng nhấn mạnh vào sự gần gũi và hiểu biết về nhu cầu của khách hàng địa phương.
 2. “The power of money” của Citibank nhấn mạnh vào sức mạnh của tiền bạc, cũng như khả năng của Citibank trong việc giúp khách hàng sử dụng tiền bạc một cách hiệu quả.
 3. “Banking that’s built for you” của Wells Fargo nhấn mạnh vào việc Wells Fargo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng được cá nhân hóa cho từng khách hàng.
 4. “The bank that’s always with you” của Bank of America nhấn mạnh vào sự sẵn có của Bank of America, cũng như cam kết của ngân hàng này trong việc hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 5. Slo“The bank of opportunities” của JPMorgan Chase nhấn mạnh vào khả năng của JPMorgan Chase trong việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu và phát triển.
 6. “The bank that cares” của Capital One nhấn mạnh vào sự quan tâm và cam kết của Capital One đối với khách hàng.
 7. Slogan: “The bank that moves money for good” của Bank of America nhấn mạnh vào vai trò của Bank of America trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.
 8. “The bank of the future” của Deutsche Bank nhấn mạnh vào tầm nhìn của Deutsche Bank về tương lai của ngành ngân hàng.
 9. “The bank that’s always ahead” của ING nhấn mạnh vào sự đổi mới và dẫn đầu của ING.

9 câu slogan nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm

 1. “Beauty is in the eye of the beholder” của MAC Cosmetics nhấn mạnh vào sự chủ quan của vẻ đẹp, cũng như khả năng của MAC Cosmetics trong việc giúp khách hàng thể hiện vẻ đẹp cá nhân của mình.
 2. “Because you’re worth it” của L’Oréal Paris nhấn mạnh vào sự tự tin và giá trị của mỗi người, cũng như cam kết của L’Oréal Paris trong việc giúp khách hàng cảm thấy đẹp hơn.
 3. “Make-up for women of every age, color, and style” của Maybelline New York nhấn mạnh vào sự đa dạng của vẻ đẹp, cũng như cam kết của Maybelline New York trong việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với mọi phụ nữ.
 4. “The difference is you” của CoverGirl nhấn mạnh vào sự khác biệt và độc đáo của mỗi người, cũng như cam kết của CoverGirl trong việc giúp khách hàng thể hiện cá tính của mình.
 5. “Feel the power of beauty” của Avon nhấn mạnh vào sức mạnh của vẻ đẹp, cũng như khả năng của Avon trong việc giúp khách hàng cảm thấy tự tin và xinh đẹp.
 6. “We believe beauty is a right, not a privilege” của Dove nhấn mạnh vào việc vẻ đẹp là một quyền cơ bản của con người, không phân biệt tuổi tác, màu da hay hoàn cảnh.
 7. “Live Colourfully” của Revlon nhấn mạnh vào sự tự do và cá tính của mỗi người, cũng như cam kết của Revlon trong việc giúp khách hàng thể hiện bản thân thông qua màu sắc.
 8. “The power of cosmetics” của Estée Lauder nhấn mạnh vào khả năng của mỹ phẩm trong việc thay đổi diện mạo và mang lại sự tự tin cho con người.
 9. “Beauty that lasts” của Lancôme nhấn mạnh vào chất lượng và độ bền của các sản phẩm mỹ phẩm của Lancôme.
slogan nổi tiếng

8 câu slogan nổi tiếng trong ngành thể thao

 1. “Just do it” của Nike là một trong những câu slogan nổi tiếng nhất trong lịch sử. Nó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình.
 2. “Impossible is nothing” của Adidas là một câu slogan truyền cảm hứng khác. Nó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc tin tưởng vào bản thân và không bao giờ bỏ cuộc.
 3. “I can” của Under Armour là một câu slogan đơn giản nhưng hiệu quả. Nó nhấn mạnh vào khả năng của mỗi người để đạt được bất cứ điều gì họ đặt tâm trí vào.
 4. “The best never rest” của Gatorade là một câu slogan thúc đẩy tinh thần cạnh tranh. Nó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc luôn nỗ lực để trở nên tốt hơn.
 5. “Unleash the beast” của Puma là một câu slogan táo bạo và tràn đầy năng lượng. Nó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân và theo đuổi những gì bạn đam mê.
 6. “The spirit of sport” của Visa là một câu slogan tôn vinh tinh thần thể thao. Nó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc chơi đẹp và tôn trọng đối thủ.
 7. “For the love of the game” của MLB là một câu slogan đơn giản nhưng chân thành. Nó nhấn mạnh vào niềm đam mê và tình yêu dành cho thể thao.
 8. “The world’s game” của FIFA là một câu slogan thể hiện tầm quan trọng của bóng đá trên toàn cầu. Nó nhấn mạnh vào sức mạnh và sự lan tỏa của môn thể thao này.

8 câu slogan nổi tiếng trong ngành tư vấn thương hiệu

 1. “We build brands that last” của Interbrand nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu bền vững.
 2. “Brands are people” của Wolff Olins nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu có tính cách và cảm xúc.
 3. “We create brands that matter” của Landor Associates nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa.
 4. “Brands are the currency of the 21st century” của Siegel+Gale nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thương hiệu trong kinh doanh hiện đại.
 5. “Brands are the difference” của Lippincott nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thương hiệu trong việc tạo ra sự khác biệt.
 6. Slogan: “Brands are the soul of business” của BDO nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thương hiệu trong việc định hình bản sắc của doanh nghiệp.
 7. “Brands are the future” của Prophet nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thương hiệu trong tương lai.
 8. “Brands are the reason people buy” của The Brand Union nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thương hiệu trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.
dịch vụ thiết kế profile

8 câu slogan nổi tiếng của các công ty marketing

 1. “Make ideas matter” của Saatchi & Saatchi nhấn mạnh vào tầm quan trọng của ý tưởng trong việc tạo ra sự khác biệt.
 2. “The power of ideas” của Ogilvy & Mather nhấn mạnh vào sức mạnh của ý tưởng trong việc thay đổi thế giới.
 3. “The ideas business” của BBDO nhấn mạnh vào việc các công ty marketing là những doanh nghiệp sáng tạo.
 4. “Creative ideas, that work” của WPP nhấn mạnh vào tầm quan trọng của ý tưởng sáng tạo và hiệu quả.
 5. “Insight. Ideas. Impact” của Dentsu nhấn mạnh vào tầm quan trọng của sự thấu hiểu, ý tưởng và tác động của marketing.
 6. “Accelerating brands” của Havas nhấn mạnh vào khả năng của các công ty marketing trong việc thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.
 7. “The experience business” của Publicis Groupe nhấn mạnh vào tầm quan trọng của trải nghiệm trong marketing.
 8. “The future of marketing” của IPG nhấn mạnh vào khả năng của các công ty marketing trong việc định hình tương lai của marketing.

8 câu slogan nổi tiếng của các công ty thiết kế nội thất

 1. “Creating spaces that inspire” của HBA nhấn mạnh vào khả năng của thiết kế nội thất trong việc tạo ra những không gian mang lại cảm hứng và cảm xúc cho con người.
 2. “Design that matters” của Gensler nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong việc tạo ra những không gian có giá trị và ý nghĩa.
 3. “The art of creating spaces” của Rockwell Group nhấn mạnh vào tính nghệ thuật và sáng tạo trong thiết kế nội thất.
 4. “Designing the future” của Perkins+Will nhấn mạnh vào khả năng của thiết kế nội thất trong việc định hình tương lai của không gian.
 5. “Creating places that people love” của IDEO nhấn mạnh vào việc thiết kế nội thất phải tạo ra những không gian mà con người yêu thích và muốn dành thời gian ở đó.
 6. “Design that makes a difference” của NBBJ nhấn mạnh vào khả năng của thiết kế nội thất trong việc tạo ra những không gian có tác động tích cực đến cuộc sống của con người.
 7. Slogan: “Design with purpose” của AECOM nhấn mạnh vào việc thiết kế nội thất phải có mục đích và giá trị.
 8. “Design that lasts” của Woods Bagot nhấn mạnh vào tính bền vững và lâu dài của thiết kế nội thất.

8 câu slogan nổi tiếng của các khách sạn 5 sao

 1. “The pinnacle of luxury” của The Ritz-Carlton nhấn mạnh vào sự xa hoa và sang trọng vượt trội của các khách sạn này.
 2. “For a world of difference” của Four Seasons Hotels and Resorts nhấn mạnh vào sự khác biệt và độc đáo của các khách sạn này.
 3. “The best that life has to offer” của The Peninsula Hotels nhấn mạnh vào chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời mà các khách sạn này mang lại.
 4. “Where dreams come true” của The Dorchester nhấn mạnh vào khả năng biến giấc mơ thành hiện thực của các khách sạn này.
 5. “The ultimate destination for the discerning traveler” của The Mandarin Oriental, New York nhấn mạnh vào tính sang trọng và đẳng cấp dành cho những du khách sành điệu.
 6. “The art of hospitality” của The St. Regis nhấn mạnh vào sự tinh tế và chuyên nghiệp trong dịch vụ của các khách sạn này.
 7. “The world’s most private and exclusive hotels” của The Leading Hotels of the World nhấn mạnh vào sự riêng tư và độc quyền của các khách sạn này.
 8. “Where comfort is a way of life” của The Plaza nhấn mạnh vào sự thoải mái và tiện nghi như ở nhà của các khách sạn này.

8 câu slogan nổi tiếng của các bệnh viện nổi tiếng thế giới

 1. “The best care for the world” của Mayo Clinic nhấn mạnh vào chất lượng chăm sóc sức khỏe hàng đầu của bệnh viện này.
 2. “The future of medicine” của Massachusetts General Hospital nhấn mạnh vào sự đổi mới và tiên phong trong lĩnh vực y học của bệnh viện này.
 3. “Advancing medical care” của Johns Hopkins Medicine nhấn mạnh vào cam kết của bệnh viện này trong việc thúc đẩy sự phát triển của y học.
 4. “Healing the world” của Cleveland Clinic nhấn mạnh vào sứ mệnh của bệnh viện này trong việc mang lại sức khỏe cho mọi người trên thế giới.
 5. “The power of hope” của St. Jude Children’s Research Hospital nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hy vọng trong quá trình điều trị bệnh của trẻ em.
 6. “The best way to get well” của Mount Sinai Health System nhấn mạnh vào khả năng giúp bệnh nhân hồi phục tốt nhất của bệnh viện này.
 7. “Caring for the world” của University of California, San Francisco nhấn mạnh vào cam kết của bệnh viện này trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người trên thế giới.
 8. “Changing the world one patient at a time” của Stanford Health Care nhấn mạnh vào tầm nhìn của bệnh viện này trong việc thay đổi thế giới thông qua việc chăm sóc sức khỏe cho từng bệnh nhân.
thiết kế nhận diện thương hiệu

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các công ty phân bón

 1. “Plants, People, Planet” của Nutrien nhấn mạnh vào tầm quan trọng của phân bón đối với cây trồng, con người và môi trường.
 2. “Growing the world’s food supply” của Mosaic nhấn mạnh vào vai trò của phân bón trong việc đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu.
 3. “Nutrition for a better world” của Yara nhấn mạnh vào vai trò của phân bón trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.
 4. “The power of plant nutrition” của BASF nhấn mạnh vào sức mạnh của phân bón trong việc thúc đẩy sự phát triển của cây trồng.
 5. “Feeding the world, protecting the environment” của Syngenta nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa sản xuất lương thực và bảo vệ môi trường.
 6. “Growing a better future” của Dow nhấn mạnh vào tầm nhìn của công ty trong việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua việc sử dụng phân bón.
 7. “For a better harvest” của Bayer nhấn mạnh vào mục tiêu của công ty trong việc giúp nông dân thu hoạch tốt hơn.
 8. “The future of agriculture” của Corteva Agriscience nhấn mạnh vào cam kết của công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các công ty xây dựng

 1. “Building the world we live in” – Slogan hay của Bechtel nhấn mạnh vào vai trò của công ty trong việc xây dựng nên thế giới mà chúng ta đang sống.
 2. “Creating the future” Slogan nổi tiếng của Skanska nhấn mạnh vào tầm nhìn của công ty trong việc xây dựng nên tương lai.
 3. “Building better” Slogan hay của Vinci nhấn mạnh vào cam kết của công ty trong việc xây dựng nên những công trình tốt hơn.
 4. “Building communities” Slogan nổi tiếng của AECOM nhấn mạnh vào khả năng của công ty trong việc xây dựng nên các cộng đồng bền vững.
 5. Slogan: “Building tomorrow” Slogan nổi tiếng của Balfour Beatty nhấn mạnh vào tầm nhìn của công ty trong việc xây dựng nên tương lai.
 6. “Building the future together” Slogan hay của Hochtief nhấn mạnh vào sự hợp tác của công ty với các bên liên quan trong việc xây dựng nên tương lai.
 7. Slogan: “Building a better tomorrow” Slogan hay của Jacobs nhấn mạnh vào cam kết của công ty trong việc xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn.
 8. “Building the world’s infrastructure” Slogan nổi tiếng của Laing O’Rourke nhấn mạnh vào khả năng của công ty trong việc xây dựng nên cơ sở hạ tầng của thế giới.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các hãng thời trang xa xỉ

 1. “The best that money can buy” Slogan hay của Chanel nhấn mạnh vào chất lượng vượt trội và giá trị cao của các sản phẩm của Chanel.
 2. “The only thing that lasts is luxury” Slogan hay của Hermès nhấn mạnh vào tính bền vững và trường tồn của các sản phẩm của Hermès.
 3. “The art of living well” Slogan nổi tiếng của Gucci nhấn mạnh vào lối sống sang trọng và tinh tế mà các sản phẩm của Gucci mang lại.
 4. “The power of fashion” Slogan nổi tiếng của Versace nhấn mạnh vào sức mạnh của thời trang trong việc định hình phong cách và cá tính của con người.
 5. “The future of luxury” Slogan nổi tiếng của Dior nhấn mạnh vào tầm nhìn của Dior trong việc định hình tương lai của thời trang xa xỉ.
 6. “Luxury for everyone” Slogan nổi tiếng của Louis Vuitton nhấn mạnh vào cam kết của Louis Vuitton trong việc mang đến thời trang xa xỉ cho tất cả mọi người.
 7. “The epitome of luxury” Slogan hay của Cartier nhấn mạnh vào tính đỉnh cao và xa hoa của các sản phẩm của Cartier.
 8. “The luxury of time” của Slogan nổi tiếng của Rolex nhấn mạnh vào giá trị của thời gian và sự đẳng cấp của các sản phẩm của Rolex.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các hãng nha khoa

 1. “Smiles that last” của Colgate nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng để có nụ cười bền đẹp.
 2. “The best oral care in the world” của Crest nhấn mạnh vào chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Crest.
 3. “The power of a smile” của Oral-B nhấn mạnh vào sức mạnh của nụ cười trong việc tạo nên sự tự tin và thành công.
 4. “For a healthy smile” của Sensodyne nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc chăm sóc răng nhạy cảm.
 5. “A healthy mouth. A healthy life.” của Listerine nhấn mạnh vào mối liên hệ giữa sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể.
 6. “For a healthier smile” của Aquafresh nhấn mạnh vào khả năng giúp răng miệng khỏe mạnh hơn của các sản phẩm Aquafresh.
 7. “For a brighter smile” của Closeup nhấn mạnh vào khả năng giúp răng trắng sáng hơn của các sản phẩm Closeup.
 8. “A smile that’s worth smiling about” của Colgate Total nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc có nụ cười đẹp.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các tổ chức giáo dục

 1. “The light and the future” của Harvard University nhấn mạnh vào vai trò của Harvard trong việc truyền bá tri thức và kiến thức cho thế giới.
 2. “The world’s greatest university” của Oxford University nhấn mạnh vào uy tín và chất lượng giáo dục của Oxford.
 3. “A great mind is a priceless gift” của Stanford University nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc phát triển trí tuệ và tư duy sáng tạo.
 4. “The leader in innovation” của MIT nhấn mạnh vào sự đổi mới và tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của MIT.
 5. “A world-class university with a strong sense of community” của University of California, Berkeley nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới và tinh thần cộng đồng của Berkeley.
 6. “The best and brightest students from around the world” của University of Cambridge nhấn mạnh vào việc thu hút những sinh viên giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới.
 7. “A global university with a local focus” của University of Toronto nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa tầm nhìn toàn cầu và sự gắn bó với cộng đồng địa phương của University of Toronto.
 8. “The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams” của University of Notre Dame nhấn mạnh vào tầm quan trọng của ước mơ và sự nỗ lực trong việc xây dựng tương lai.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của các công ty kế toán kiểm toán

 1. “Building trust” của Deloitte nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin với khách hàng.
 2. “The future of assurance” của PwC nhấn mạnh vào tầm nhìn của PwC trong việc định hình tương lai của lĩnh vực kiểm toán.
 3. “Trusted advisor” của KPMG nhấn mạnh vào vai trò của KPMG là người cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng.
 4. “Making a difference” của Ernst & Young nhấn mạnh vào cam kết của Ernst & Young trong việc tạo ra sự khác biệt cho thế giới.
 5. “Inspiring confidence” của Grant Thornton nhấn mạnh vào việc truyền cảm hứng cho sự tin tưởng của khách hàng.
 6. “Delivering excellence” của BDO nhấn mạnh vào cam kết của BDO trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao.
 7. “Building the future” của Mazars nhấn mạnh vào tầm nhìn của Mazars trong việc xây dựng tương lai.
 8. “Committed to quality” của Crowe Horwath nhấn mạnh vào cam kết của Crowe Horwath đối với chất lượng dịch vụ.

8 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành ô tô:

 1. “The ultimate driving machine” của BMW nhấn mạnh vào khả năng vận hành vượt trội của các dòng xe BMW.
 2. “Vorsprung durch Technik” của Audi nhấn mạnh vào sự tiên tiến về công nghệ của các dòng xe Audi.
 3. “The power of dreams” của Honda nhấn mạnh vào sức mạnh của ước mơ và sự sáng tạo trong việc tạo ra những chiếc xe tuyệt vời.
 4. “Built for the road ahead” của Ford nhấn mạnh vào sự tiên phong và khả năng vượt trội của các dòng xe Ford.
 5. “The best or nothing” của Mercedes-Benz nhấn mạnh vào cam kết của Mercedes-Benz trong việc tạo ra những chiếc xe tốt nhất.
 6. “The art of performance” của Jaguar nhấn mạnh vào sự sang trọng và hiệu suất của các dòng xe Jaguar.
 7. “The driving force of progress” của Toyota nhấn mạnh vào vai trò của Toyota trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô.
 8. “The future of mobility” của Tesla nhấn mạnh vào tầm nhìn của Tesla trong việc định hình tương lai của vận tải.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của các công ty tài chính:

 1. “The power of possibility” của American Express nhấn mạnh vào khả năng giúp khách hàng đạt được những mục tiêu của họ.
 2. “Bank of the future” của Bank of America nhấn mạnh vào tầm nhìn của Bank of America trong việc định hình tương lai của ngành ngân hàng.
 3. “The world’s local bank” của HSBC nhấn mạnh vào sự hiện diện toàn cầu và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng địa phương của HSBC.
 4. “The power of simplicity” của JP Morgan Chase nhấn mạnh vào sự đơn giản và dễ dàng sử dụng của các sản phẩm và dịch vụ của JP Morgan Chase.
 5. “The world’s premier wealth management firm” của Morgan Stanley nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Morgan Stanley trong lĩnh vực quản lý tài sản.
 6. “The world’s leading financial services company” của Citigroup nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng toàn cầu của Citigroup.
 7. “The future of money” của PayPal nhấn mạnh vào tầm nhìn của PayPal trong việc định hình tương lai của thanh toán và tài chính.
 8. “The future of financial services” của Square nhấn mạnh vào tầm nhìn của Square trong việc mang đến các giải pháp tài chính hiện đại cho mọi người.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành hàng không

 1. “The world is yours” của Emirates nhấn mạnh vào khả năng của Emirates trong việc giúp khách hàng khám phá thế giới.
 2. “The best way to fly” của Singapore Airlines nhấn mạnh vào chất lượng vượt trội của các chuyến bay của Singapore Airlines.
 3. “Fly the friendly skies” của United Airlines nhấn mạnh vào sự thân thiện và hiếu khách của nhân viên của United Airlines.
 4. “The world’s favorite airline” của British Airways nhấn mạnh vào sự phổ biến của British Airways trên toàn thế giới.
 5. “The world’s most punctual airline” của Swiss International Air Lines nhấn mạnh vào độ chính xác của các chuyến bay của Swiss International Air Lines.
 6. “The airline that puts you first” của Air France nhấn mạnh vào việc đặt khách hàng lên hàng đầu của Air France.
 7. “The world’s safest airline” của Qantas nhấn mạnh vào cam kết an toàn của Qantas.
 8. “The world’s most innovative airline” của Virgin Atlantic nhấn mạnh vào sự đổi mới của Virgin Atlantic.
 9. Slogan: “The world’s most connected airline” của Delta Air Lines nhấn mạnh vào mạng lưới rộng khắp của Delta Air Lines.
 10. “The world’s largest airline” của American Airlines nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng toàn cầu của American Airlines.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành du lịch:

 1. “The happiest place on Earth” của Disney nhấn mạnh vào trải nghiệm giải trí và vui vẻ mà Disney mang lại.
 2. “The city that never sleeps” của New York City nhấn mạnh vào sự năng động và sôi động của thành phố New York.
 3. “The land of opportunity” của United States nhấn mạnh vào cơ hội và sự phát triển mà Hoa Kỳ mang lại.
 4. “The land of smiles” của Thailand nhấn mạnh vào sự thân thiện và hiếu khách của người dân Thái Lan.
 5. “The city of love” của Paris nhấn mạnh vào sự lãng mạn và quyến rũ của thành phố Paris.
 6. “The city of lights” của Paris nhấn mạnh vào vẻ đẹp và sự rực rỡ của thành phố Paris.
 7. “Seven Wonders of the world” nhấn mạnh vào sự kỳ diệu và đáng kinh ngạc của các kỳ quan thế giới.
 8. “The world is your playground” của MasterCard nhấn mạnh vào sự thú vị và hấp dẫn của việc đi du lịch.
 9. “Travel the world” của Lonely Planet nhấn mạnh vào trải nghiệm khám phá thế giới.
 10. “Discover the world” của National Geographic nhấn mạnh vào việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
thiết kế tận tâm

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành y tế

 1. “Health is wealth” là một câu tục ngữ Trung Quốc cổ đại nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe.
 2. “The future of medicine” của Johnson & Johnson nhấn mạnh vào cam kết của Johnson & Johnson trong việc đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực y tế.
 3. “The power of prevention” của CDC nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc phòng ngừa bệnh tật.
 4. “Taking care of the world, one person at a time” của Johnson & Johnson nhấn mạnh vào cam kết của Johnson & Johnson trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người trên thế giới.
 5. “Helping people live longer, healthier lives” của Pfizer nhấn mạnh vào cam kết của Pfizer trong việc giúp mọi người sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
 6. “Making a difference in the world” của Novartis nhấn mạnh vào cam kết của Novartis trong việc tạo ra sự khác biệt cho thế giới.
 7. “Advancing the science of health” của Merck nhấn mạnh vào cam kết của Merck trong việc thúc đẩy khoa học y tế.
 8. “The science of caring” của Abbott nhấn mạnh vào cam kết của Abbott trong việc chăm sóc sức khỏe bằng khoa học.
 9. “Caring for every life” của AstraZeneca nhấn mạnh vào cam kết của AstraZeneca trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
 10. “Together, we can make a difference” của WHO nhấn mạnh vào tầm quan trọng của sự hợp tác trong việc cải thiện sức khỏe toàn cầu.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành bảo hiểm

 1. “For all the things that matter” của State Farm nhấn mạnh vào cam kết của State Farm trong việc bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với khách hàng.
 2. “We’re here for you, when you need us most” của Allstate nhấn mạnh vào sự sẵn sàng hỗ trợ của Allstate cho khách hàng khi họ cần nhất.
 3. “Providing peace of mind” của The Guardian nhấn mạnh vào việc mang lại sự an tâm cho khách hàng.
 4. “Protecting what matters most” của AIG nhấn mạnh vào cam kết của AIG trong việc bảo vệ những gì quan trọng nhất của khách hàng.
 5. “The future is in good hands” của Manulife nhấn mạnh vào cam kết của Manulife trong việc bảo vệ tương lai của khách hàng.
 6. “Your security. Our priority” của AXA nhấn mạnh vào việc bảo vệ sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của AXA.
 7. “Making a difference in the world” của Zurich Insurance nhấn mạnh vào cam kết của Zurich Insurance trong việc tạo ra sự khác biệt cho thế giới.
 8. “We’re here to help you live your life to the fullest” của MetLife nhấn mạnh vào cam kết của MetLife trong việc giúp khách hàng sống cuộc sống trọn vẹn nhất.
 9. Slogan: “We’re in good hands together” của Prudential nhấn mạnh vào sự hợp tác giữa Prudential và khách hàng trong việc bảo vệ tương lai.
 10. “We’re here to help you achieve your dreams” của Sun Life Financial nhấn mạnh vào cam kết của Sun Life Financial trong việc giúp khách hàng đạt được ước mơ của họ.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành sản xuất thiết bị điện tử

 1. “Think different” của Apple nhấn mạnh vào sự khác biệt và sự đổi mới của Apple.
 2. “The power of innovation” của Samsung nhấn mạnh vào sức mạnh của sự đổi mới của Samsung.
 3. “The future is open” của Huawei nhấn mạnh vào tương lai mở rộng của Huawei.
 4. “Imagination is the future” của Sony nhấn mạnh vào sức mạnh của trí tưởng tượng.
 5. “The art of technology” của LG nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ của LG.
 6. “Innovating for a better future” của Toshiba nhấn mạnh vào cam kết đổi mới của Toshiba cho một tương lai tốt đẹp hơn.
 7. “The world’s leading consumer electronics company” của Panasonic nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Panasonic trong ngành sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng.
 8. “The power of technology, the joy of life” của Sharp nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa công nghệ và niềm vui trong cuộc sống.
 9. “The future is in your hands” của Canon nhấn mạnh vào vai trò của Canon trong việc tạo ra tương lai.
 10. “The possibilities are endless” của Epson nhấn mạnh vào những khả năng vô tận của công nghệ.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành thép

 1. “The world’s steel leader” của ArcelorMittal nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của ArcelorMittal trong ngành thép toàn cầu.
 2. “Building a better world with steel” của POSCO nhấn mạnh vào vai trò của thép trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
 3. “The strength of steel” của Nippon Steel & Sumitomo Metal nhấn mạnh vào sức mạnh và độ bền của thép.
 4. “Steel for a better future” của Tata Steel nhấn mạnh vào cam kết của Tata Steel trong việc sử dụng thép để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 5. “The steel that builds the world” của ThyssenKrupp nhấn mạnh vào vai trò của thép trong việc xây dựng thế giới.
 6. “The steel that shapes the world” của United States Steel nhấn mạnh vào khả năng của thép trong việc định hình thế giới.
 7. “Steel for the future” của Baosteel nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thép trong tương lai.
 8. “Building with steel” của JFE Steel nhấn mạnh vào khả năng của thép trong việc xây dựng.
 9. “Strength through steel” của Severstal nhấn mạnh vào sức mạnh của thép.
 10. “The steel that makes the world go round” của Hyundai Steel nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thép trong việc vận hành thế giới.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành năng lượng

 1. “Powering the world” của ExxonMobil nhấn mạnh vào vai trò của ExxonMobil trong việc cung cấp năng lượng cho thế giới.
 2. “Energy for a better world” của Shell nhấn mạnh vào cam kết của Shell trong việc cung cấp năng lượng cho một thế giới tốt đẹp hơn.
 3. “The power of progress” của BP nhấn mạnh vào sức mạnh của năng lượng trong việc thúc đẩy tiến bộ.
 4. “Moving the world forward” của Chevron nhấn mạnh vào vai trò của Chevron trong việc giúp thế giới phát triển.
 5. “Energy that matters” của ConocoPhillips nhấn mạnh vào tầm quan trọng của năng lượng.
 6. “The energy that powers the world” của TotalEnergies nhấn mạnh vào vai trò của TotalEnergies trong việc cung cấp năng lượng cho thế giới.
 7. “The future of energy” của Eni nhấn mạnh vào cam kết của Eni trong việc cung cấp năng lượng cho tương lai.
 8. “Powering progress” của Equinor nhấn mạnh vào vai trò của Equinor trong việc thúc đẩy tiến bộ.
 9. “Energy for a sustainable future” của Schlumberger nhấn mạnh vào cam kết của Schlumberger trong việc cung cấp năng lượng bền vững.
 10. “The world’s leading energy company” của Saudi Aramco nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Saudi Aramco trong ngành năng lượng toàn cầu.
cam kết hoàn tiền

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành thương mại điện tử

 1. “Everything you need, right at your fingertips” của Amazon nhấn mạnh vào sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến.
 2. “The world’s largest online retailer” của Alibaba nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của Alibaba.
 3. “The best deals, every day” của Walmart nhấn mạnh vào giá cả phải chăng của các sản phẩm tại Walmart.
 4. “Shop with confidence” của eBay nhấn mạnh vào sự tin tưởng của khách hàng khi mua sắm trên eBay.
 5. “The best of online and offline” của JD.com nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa mua sắm trực tuyến và trực tiếp của JD.com.
 6. “The world’s leading retailer” của Costco nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Costco trong ngành bán lẻ.
 7. “Your one-stop shop for everything” của Target nhấn mạnh vào sự đa dạng của các sản phẩm tại Target.
 8. “Your favorite things, delivered” của Amazon Prime nhấn mạnh vào tính tiện lợi của việc giao hàng tận nhà của Amazon Prime.
 9. “Shop like a pro” của B2B e-commerce platforms nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp của các nền tảng thương mại điện tử B2B.
 10. “The future of shopping” của Global e-commerce platforms nhấn mạnh vào sự đổi mới của thương mại điện tử.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành sửa chữa

 1. “We fix it right” của Ace Hardware nhấn mạnh vào chất lượng dịch vụ sửa chữa của Ace Hardware.
 2. “We fix it all” của The Home Depot nhấn mạnh vào phạm vi dịch vụ sửa chữa của The Home Depot.
 3. “We’re here to help” của Lowe’s nhấn mạnh vào sự cam kết giúp đỡ khách hàng của Lowe’s.
 4. “The repair people you can trust” của Sears nhấn mạnh vào sự đáng tin cậy của dịch vụ sửa chữa của Sears.
 5. “We’ll fix it right the first time” của ServiceMaster nhấn mạnh vào chất lượng dịch vụ sửa chữa của ServiceMaster.
 6. “Get it fixed right, get it fixed with us” của 1-800-GOT-JUNK nhấn mạnh vào sự tiện lợi của dịch vụ sửa chữa của 1-800-GOT-JUNK.
 7. “We’ll make it work” của Handyman Connection nhấn mạnh vào khả năng khắc phục mọi vấn đề của Handyman Connection.
 8. “We’re the repair experts” của Mr. Fix-It nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp của dịch vụ sửa chữa của Mr. Fix-It.
 9. “We’re in your neighborhood” của Angie’s List nhấn mạnh vào sự tiện lợi của dịch vụ sửa chữa của Angie’s List.
 10. “The right repair, the right price” của HomeAdvisor nhấn mạnh vào sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả của dịch vụ sửa chữa của HomeAdvisor.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của sữa

 1. “Got milk?” – American Dairy Association
 2. “Milk does a body good” – Milk Processor Education Program
 3. “The white stuff of life” – Dairy Farmers of Canada
 4. “Strong bones for life” – Milk Australia
 5. “Milk, it’s what’s for breakfast” – Dairy Council of California
 6. “Good to the last drop” – Dairy Farmers of Ireland
 7. “Milk, the taste of childhood” – Dairy Netherlands
 8. “Milk, the perfect start to your day” – DairyNZ
 9. Slogan: “Milk, nature’s perfect food” – Dairy UK
 10. “Milk, it’s what’s missing” – Dairy Farmers of New Zealand

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành đồng hồ

 1. “A legend in time” của Rolex là một câu slogan đơn giản nhưng hiệu quả. Nó nhấn mạnh vào vị thế của Rolex như một thương hiệu đồng hồ huyền thoại.
 2. “The only watch you’ll ever need” của Patek Philippe là một câu slogan táo bạo. Nó nhấn mạnh vào chất lượng và sự hoàn hảo của đồng hồ Patek Philippe.
 3. “The watch you want to be seen wearing” của Cartier là một câu slogan tập trung vào sự sang trọng và đẳng cấp của đồng hồ Cartier.
 4. “The ultimate expression of luxury” của Audemars Piguet là một câu slogan nhấn mạnh vào sự xa xỉ của đồng hồ Audemars Piguet.
 5. “The watch that tells the time of your life” của Omega là một câu slogan mang tính cá nhân hóa. Nó nhấn mạnh vào ý nghĩa của đồng hồ đối với mỗi cá nhân.
 6. “The watch that keeps the world on time” của Seiko là một câu slogan nhấn mạnh vào tầm quan trọng của đồng hồ Seiko trong cuộc sống hàng ngày.
 7. “The watch that’s always one step ahead” của TAG Heuer là một câu slogan tập trung vào sự tiên tiến của đồng hồ TAG Heuer.
 8. Slogan: “The watch that goes the distance” của Tissot là một câu slogan nhấn mạnh vào độ bền của đồng hồ Tissot.
 9. “The watch that’s built to last” của Casio là một câu slogan nhấn mạnh vào độ bền và khả năng chống nước của đồng hồ Casio.
 10. “The watch that’s always in style” của Fossil là một câu slogan nhấn mạnh vào tính thời trang của đồng hồ Fossil.
slogan là gì?

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành vận chuyển

 1. “Moving the world forward” của FedEx nhấn mạnh vào vai trò của FedEx trong việc thúc đẩy sự phát triển của thế giới.
 2. “The world on time” của UPS nhấn mạnh vào cam kết của UPS trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển đúng thời hạn.
 3. “The world’s leading logistics company” của DHL nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của DHL trong ngành logistics toàn cầu.
 4. “The power of transport” của SNCF nhấn mạnh vào sức mạnh của vận tải trong việc kết nối thế giới.
 5. “The world’s leading maritime shipping company” của A.P. Moller – Maersk nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của A.P. Moller – Maersk trong ngành vận tải biển toàn cầu.
 6. “Connecting the world” của Air France-KLM nhấn mạnh vào vai trò của Air France-KLM trong việc kết nối thế giới.
 7. “The world’s leading airline” của Emirates nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Emirates trong ngành hàng không toàn cầu.
 8. “The world’s fastest growing airline” của Ryanair nhấn mạnh vào tốc độ phát triển của Ryanair.
 9. “The best way to get there” của Amtrak nhấn mạnh vào chất lượng dịch vụ của Amtrak.
 10. “The world’s leading freight railway company” của CN nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của CN trong ngành vận tải đường sắt toàn cầu.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành xuất bản sách

 1. Wherever people are, books are” của Penguin Books nhấn mạnh vào sự phổ biến của sách.
 2. “The world’s greatest publisher” của HarperCollins nhấn mạnh vào chất lượng và tầm ảnh hưởng của HarperCollins.
 3. “The house that built a nation” của Houghton Mifflin Harcourt nhấn mạnh vào vai trò của Houghton Mifflin Harcourt trong việc hình thành nên nước Mỹ.
 4. “The world’s leading publisher of illustrated books” của Dorling Kindersley nhấn mạnh vào chuyên môn của Dorling Kindersley trong lĩnh vực sách minh họa.
 5. “The world’s leading publisher of business information” của McGraw-Hill nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp của McGraw-Hill trong lĩnh vực thông tin kinh doanh.
 6. Slogan: “The world’s leading publisher of scientific, technical, and medical information” của Elsevier nhấn mạnh vào sự chuyên môn của Elsevier trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và y tế.
 7. “The world’s leading publisher of education and reference materials” của Pearson nhấn mạnh vào sự chuyên môn của Pearson trong lĩnh vực giáo dục và tham khảo.
 8. “The world’s leading publisher of religious books” của Zondervan nhấn mạnh vào sự chuyên môn của Zondervan trong lĩnh vực sách tôn giáo.
 9. Slogan: “The world’s leading publisher of children’s books” của Scholastic nhấn mạnh vào sự chuyên môn của Scholastic trong lĩnh vực sách thiếu nhi.
 10. “The world’s leading publisher of digital books” của Amazon nhấn mạnh vào sự đổi mới của Amazon trong lĩnh vực sách kỹ thuật số.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành truyền thông

 1. “The world’s leading news organization” của CNN nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của CNN trong lĩnh vực truyền thông tin tức.
 2. “The most trusted name in news” của CBS nhấn mạnh vào sự tin cậy của CBS.
 3. “The voice of America” của Voice of America nhấn mạnh vào vai trò của Voice of America trong việc truyền bá thông tin về Mỹ ra thế giới.
 4. “The information you need, when you need it” của BBC nhấn mạnh vào tính kịp thời và hữu ích của thông tin của BBC.
 5. “The world’s largest news network” của Fox News nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của Fox News.
 6. “The most trusted source for news and information” của The New York Times nhấn mạnh vào sự tin cậy của The New York Times.
 7. “The newspaper of record” của The Washington Post nhấn mạnh vào vai trò của The Washington Post trong việc ghi lại lịch sử.
 8. “The world’s most widely read newspaper” của The Daily Mail nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của The Daily Mail.
 9. “The most trusted name in sports” của ESPN nhấn mạnh vào sự tin cậy của ESPN.
 10. “The world’s largest sports media company” của Comcast nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của Comcast trong lĩnh vực truyền thông thể thao.
slogan - ý tưởng

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành thủy sản

 1. “The sea’s finest” của Sysco Seafood nhấn mạnh vào chất lượng của hải sản do Sysco Seafood cung cấp.
 2. “The world’s leading seafood supplier” của Trident Seafoods nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của Trident Seafoods trong ngành thủy sản.
 3. “The seafood you can trust” của Clearwater Seafoods nhấn mạnh vào sự đáng tin cậy của Clearwater Seafoods.
 4. “The taste of the sea” của Marine Harvest nhấn mạnh vào hương vị của hải sản do Marine Harvest cung cấp.
 5. “The seafood of choice” của Bumble Bee Foods nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với hải sản của Bumble Bee Foods.
 6. “The freshness you can taste” của Icicle Seafoods nhấn mạnh vào độ tươi của hải sản do Icicle Seafoods cung cấp.
 7. “The seafood you love” của High Liner Foods nhấn mạnh vào sự yêu thích của người tiêu dùng đối với hải sản của High Liner Foods.
 8. “The seafood that’s good for you” của Sealord nhấn mạnh vào lợi ích sức khỏe của hải sản do Sealord cung cấp.
 9. Slogan: “The seafood that’s sustainable” của Oceana nhấn mạnh vào tính bền vững của hải sản do Oceana cung cấp.
 10. “The seafood that’s delicious” của Wild Planet Foods nhấn mạnh vào sự ngon miệng của hải sản do Wild Planet Foods cung cấp.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành chế biến đồ gỗ

 1. “The wood you can trust” của Lumber Liquidators nhấn mạnh vào sự đáng tin cậy của gỗ do Lumber Liquidators cung cấp.
 2. “The wood you love” của Home Depot nhấn mạnh vào tình yêu của người tiêu dùng đối với gỗ.
 3. Slogan: “The wood that’s good for you” của IKEA nhấn mạnh vào lợi ích sức khỏe của gỗ.
 4. “The wood that’s timeless” của Restoration Hardware nhấn mạnh vào tính vượt thời gian của gỗ.
 5. “The wood that’s beautiful” của The Home Depot nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ của gỗ.
 6. Slogan: “The wood that’s sustainable” của Forest Stewardship Council nhấn mạnh vào tính bền vững của gỗ.
 7. “The wood that’s strong” của Lowe’s nhấn mạnh vào độ bền của gỗ.
 8. “The wood that’s versatile” của Menards nhấn mạnh vào tính ứng dụng của gỗ.
 9. Slogan: “The wood that’s affordable” của Wayfair nhấn mạnh vào giá cả phải chăng của gỗ.
 10. “The wood that’s made in America” của American Hardwood Export Council nhấn mạnh vào tính địa phương của gỗ.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành năng lượng

 1. “The power of progress” của ExxonMobil nhấn mạnh vào vai trò của ExxonMobil trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của thế giới.
 2. “The world’s leading energy company” của Shell nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Shell trong ngành năng lượng toàn cầu.
 3. “The energy that matters” của BP nhấn mạnh vào tầm quan trọng của năng lượng đối với thế giới.
 4. “The power to change the world” của Chevron nhấn mạnh vào khả năng của Chevron thay đổi thế giới.
 5. “The future of energy” của TotalEnergies nhấn mạnh vào sự đổi mới của TotalEnergies trong lĩnh vực năng lượng.
 6. “The power of people” của Enel nhấn mạnh vào vai trò của con người trong ngành năng lượng.
 7. “The power of good” của Iberdrola nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội của Iberdrola.
 8. Slogan: “The power of the sun” của SolarCity nhấn mạnh vào tiềm năng của năng lượng mặt trời.
 9. “The power of wind” của Vestas nhấn mạnh vào tiềm năng của năng lượng gió.
 10. “The power of nature” của Orsted nhấn mạnh vào sự bền vững của năng lượng tái tạo.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành công nghiệp đóng tàu

 1. “Building ships for a better tomorrow” của Hyundai Heavy Industries nhấn mạnh vào vai trò của Hyundai Heavy Industries trong việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 2. “Building the world’s ships” của Samsung Heavy Industries nhấn mạnh vào quy mô và tầm ảnh hưởng của Samsung Heavy Industries trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 3. “The world’s leading shipbuilder” của China State Shipbuilding Corporation nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của China State Shipbuilding Corporation trong ngành công nghiệp đóng tàu toàn cầu.
 4. “The power of the sea” của Mitsui Engineering & Shipbuilding nhấn mạnh vào sức mạnh của biển cả.
 5. “The future of shipbuilding” của Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering nhấn mạnh vào sự đổi mới của Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 6. “Innovation in shipbuilding” của Meyer Werft nhấn mạnh vào sự đổi mới của Meyer Werft trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 7. “Quality in shipbuilding” của Fincantieri nhấn mạnh vào chất lượng của Fincantieri trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 8. “Sustainable shipbuilding” của Vard Group nhấn mạnh vào sự bền vững của Vard Group trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 9. “The best ships in the world” của Rolls-Royce Marine nhấn mạnh vào chất lượng của Rolls-Royce Marine trong ngành công nghiệp đóng tàu.
 10. “Ships that move the world” của Navantia nhấn mạnh vào tầm quan trọng của Navantia trong ngành công nghiệp đóng tàu.
top10congty-cong-ty-tu-van-chien-luoc-thuong-hieu-tai-tphcm-1

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành vật liệu xây dựng

 1. “Building the world we live in” của LafargeHolcim nhấn mạnh vào vai trò của LafargeHolcim trong việc xây dựng thế giới.
 2. “Building materials that last” của Sika nhấn mạnh vào độ bền của vật liệu xây dựng của Sika.
 3. Slogan: “Building your future” của Armstrong nhấn mạnh vào vai trò của Armstrong trong việc xây dựng tương lai.
 4. “Building better cities” của Cemex nhấn mạnh vào vai trò của Cemex trong việc xây dựng các thành phố tốt đẹp hơn.
 5. “Building the future of housing” của Saint-Gobain nhấn mạnh vào vai trò của Saint-Gobain trong việc xây dựng nhà ở trong tương lai.
 6. Slogan: “Building a better tomorrow” của Holcim nhấn mạnh vào vai trò của Holcim trong việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 7. “Building with confidence” của USG nhấn mạnh vào sự tin cậy của USG trong việc cung cấp vật liệu xây dựng.
 8. “Building with quality” của Owens Corning nhấn mạnh vào chất lượng của vật liệu xây dựng của Owens Corning.
 9. Slogan: “Building with innovation” của Wienerberger nhấn mạnh vào sự đổi mới của Wienerberger trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.
 10. “Building with sustainability” của ArcelorMittal nhấn mạnh vào sự bền vững của vật liệu xây dựng của ArcelorMittal.

10 câu slogan nổi tiếng thế giới của ngành kim hoàn

 1. “Diamonds are forever” của De Beers là một trong những câu slogan nổi tiếng nhất thế giới. Nó nhấn mạnh vào sự vĩnh cửu của kim cương như một biểu tượng của tình yêu.
 2. “The symbol of love” của Tiffany & Co. cũng nhấn mạnh vào ý nghĩa biểu tượng của kim cương trong tình yêu.
 3. “The world’s most famous jewelry brand” của Cartier nhấn mạnh vào vị thế dẫn đầu của Cartier trong ngành kim hoàn toàn cầu.
 4. “The ultimate expression of luxury” của Bvlgari nhấn mạnh vào sự sang trọng của kim cương.
 5. “The art of jewelry making” của Van Cleef & Arpels nhấn mạnh vào sự khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn.
 6. “The beauty of craftsmanship” của Chopard cũng nhấn mạnh vào sự khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn.
 7. “The timeless elegance of diamonds” của Harry Winston nhấn mạnh vào sự sang trọng vượt thời gian của kim cương.
 8. “The power of diamonds” của Forevermark nhấn mạnh vào sức mạnh của kim cương trong việc thể hiện đẳng cấp và quyền lực.
 9. “The diamond that shines the brightest” của Graff nhấn mạnh vào vẻ đẹp lấp lánh của kim cương.
 10. “The ultimate in luxury jewelry” của Piaget cũng nhấn mạnh vào sự sang trọng của kim cương.
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời