Tại sao cần tìm một Công Ty Thiết Kế Logo tại TP Hồ Chí Minh?

TẠI SAO CẦN TÌM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO TẠI TP HỒ CHÍ MINH?

Chỉ cần lên Google search từ khoá “thiết kế logo”, “dịch vụ thiết kế logo” hoặc “công ty thiết kế logo” là đã ra hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín, chất lượng rồi phải không?

 • Khoảng 112.000.000 kết quả cho từ khoá “thiết kế logo”
 • Khoảng 53.300.000 kết quả cho “dịch vụ thiết kế logo”
 • Khoảng 278.000.000 kết quả cho “công ty thiết kế logo”

Tuy nhiên, bạn có để ý thấy Google vẫn gợi ý từ khoá “Công ty thiết kế logo tại Tp Hồ Chí Minh” không? Điều đó cho thấy một lượng tìm kiếm khá nhiều cho từ khoá này. Qua đó phản ánh lên một điều ở khách hàng, đó là tâm lý muốn tìm kiếm sự thuận tiện (gần, dễ trao đổi khi cần) khi triển khai thiết kế logo cho công ty mình.

Các công cụ tìm kiếm hiện nay vẫn dành chỗ, ưu ái cho sự hiện diện tìm kiếm của doanh nghiệp địa phương. Khi tìm một doanh nghiệp ở gần vị trí của mình, người dùng sẽ tìm thấy các kết quả tại địa phương trên Google ở những nơi như Maps và Tìm kiếm.

Mình sẽ đưa ra ví dụ như sau: Người dùng tìm kiếm từ khoá “công ty thiết kế logo”, Google sẽ cố gắng hiển thị những công ty ở gần họ để thuận tiện cho họ trong việc ghé thăm, gặp gỡ.

 

Tại sao những người dùng có ý định thiết kế logo lại có tâm lý như thế?


Logo là đại diện cho doanh nghiệp trong cái tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, sâu xa hơn là đại diện cho tầm nhìn sứ mệnh hoặc triết lý kinh doanh của họ. Thì lý thuyết là vậy, nhưng thiết kế phải có tầm thì mới thể hiện được những điều đó, còn mà các bạn nhắm mắt chọn đại cái dịch vụ thiết kế logo giá rẻ thì mình không chắc, lựa chọn nào cũng có được mất hết mà, cái gì cũng có cái giá của nó là vậy đó.

Đặc biệt, thiết kế logo là một công việc đứng đầu danh sách must-have mà các doanh nghiệp mới mở phải làm, với tâm lý đầu xuôi đuôi lọt nên ai cũng muốn thuận buồm mới không gặp trắc trở trong kinh doanh.

Thực tế cũng có rất nhiều đơn vị đã gặp những khó khăn trong quá trình thiết kế logo khi chọn các công ty thiết kế ở xa. Việc trao đổi không thuận lợi, không truyền đạt được hết các ý mong muốn trong thiết kế đã dẫn đến việc tạo ra những sản phẩm không ưng ý, tiếp đó là những mâu thuẫn, xích mích tạo ra một cảm giác khó chịu khi tiếp nhận sản phẩm.

Thì ông bà mình cũng đã nói “xa mặt cách lòng” mà. Nói vui vậy thôi, chứ mình nghĩ đây là một nguyên nhân lớn làm cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn theo kiểu “ở đâu yên đó”, giả sử doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh thì thường sẽ muốn chọn công ty thiết kế logo ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng mà cái gì cũng có ngoại lệ mà đúng không cả nhà?


Ví như MondiaL là đơn vị thiết kế logo - nhận diện thương hiệu tận tâm tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn định hướng triển khai dịch vụ trên cả nước.

Lúc đầu, nhiều khi dự án từ các vùng miền khác đến cũng bất ngờ như cách người yêu cũ trở mặt vậy đó, mình cũng không biết giải thích như thế nào nhưng nhiều cái là cơ duyên, duyên đến thì mình phải nhận thôi.

Vậy là sau đó, Mondial bắt đầu định hướng triển khai dịch vụ thiết kế logo không chỉ ở tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn phục vụ nhu cầu của các khách hàng ở những tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Qua đó thực hiện sứ mệnh của mình, đồng hành cùng khách hàng dù bất cứ đâu có thể sở hữu những thiết kế logo thực thụ.

 • Bộ phận thiết kế tại Mondial không ngừng cải tiến quy trình triển khai làm sao cho đơn giản, thuận tiện nhất cho khách hàng dù không gặp trực tiếp.
 • Với sự phát triển các công cụ họp trực tuyến như Zoom, Zalo, Google Meet,... team MondiaL đã mang đến những sản phẩm thiết kế chất lượng dù có khoảng cách địa lý.

MondiaL chân thành cảm ơn các đơn vị ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng tàu… đã ủng hộ và tin tưởng vào dịch vụ thiết kế tận tâm và cách thức triển khai dự án của chúng tôi.

Rất vinh hạnh vì đã cùng góp mặt trên hành trình xây dựng thương hiệu của mọi người.

MondiaL - Người đình hướng hành trình thương hiệu

TÌM HIỂU DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI MONDIAL ===> CLICK HERE

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế logo?
 • Điều đầu tiên chính là sự khác biệt để khách hàng phân biệt được giữa doanh nghiệp, sản phẩm, … với các doanh nghiệp, sản phẩm khác; Thể hiện sự độc quyền, tránh sự sao chép.
 • Với một LOGO ĐẸP sẽ gây được ấn tượng với người đối diện, tạo được thiện cảm.
 • Logo là sự khởi đầu của câu chuyện thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
Thời gian thiết kế logo thường triển khai trong bao lâu?
 • Thời gian triển khai thiết kế logo tuỳ vào mức độ khó của dự án triển khai.
 • Với kinh nghiệm phía MondiaL, một dự án thiết kế logo chất lượng kéo dài trung bình từ 1-2 tháng.
 • Tại sao thời gian kéo dài như thế? Đơn giản logo đại diện cho cả một doanh nghiệp hoặc sản phẩm, nên cần được thiết kế tỉ mỉ và đặc biệt là sự khác biệt để logo có thể bảo hộ được. Đây là điều sống còn khi thiết kế logo.
Những lưu ý gì khi thiết kế logo?
 • Logo phải khác biệt và bảo hộ được.
 • Tính khả thi khi đưa vào ứng dụng.
 • Thiết kế logo phải tạo được sự thu hút thị giác.
 • Truyền tải được thông điệp kỳ vọng của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.
 • Dễ nhớ là một yếu tố cần lưu ý (bên cạnh yếu tố ấn tượng) khi thiết kế logo.
Tại sao logo được thiết kế không thể bảo hộ được?
 • Một vấn đề phổ biến khi sử dụng các dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chính là sự sao chép logo của 1 đơn vị khác. Và nếu logo bị sao chép đã được bảo hộ thì logo của bạn sẽ khó lòng đăng ký bảo hộ.
 • Thời gian không đủ khi thiết kế logo nên các thiết kế không được đối chiếu, kiểm chứng sự trùng lặp với các doanh nghiệp khác. (Mặc dù không sao chép thì vẫn có xác suất trùng lặp khi thiết kế logo).
09 777 444 99

Tư vấn miễn phí

Khi xem đến đây, có lẽ bạn cũng đã có những quan tâm nhất định đối với MondiaL. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc về định vị thương hiệu, thiết kế thương hiệu, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi bằng cách gọi đến Hotline, hoặc điền nhu cầu của bạn vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể cho bạn.

Bạn có hẹn cùng Công ty thiết kế MondiaL?

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Muốn vượt lên trên đám đông nhạt nhoà, doanh nghiệp cần một chiến lược bài bản về thương hiệu, một người định hướng cho hành trình phát triển thương hiệu.

MondiaL ở đây để đồng hành cùng bạn xây dựng chiến lược định vị thương hiệu ngay từ ban đầu và triển khai các thiết kế nhận diện thương hiệu cần thiết và một thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc về việc cho chúng tôi cơ hội hợp tác cùng bạn nhé!

Thông tin công ty

MondiaL - Giải Pháp Toàn Cầu

Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TP.HCM

Mã số thuế: 0312 261 328

Giờ làm việc

Trong tuần:  Thứ 2 đến Thứ 6

Cuối tuần & lễ:  nghỉ

Sáng:  8:00 - 12:00

Chiều:  13:00 - 17:00