Vì sao chọn MondiaL là đơn vị triển khai!

Vì sao chọn MondiaL là đơn vị triển khai!

TẠI SAO MONDIAL LÀ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ TRONG TRIỂN KHAI CHO DOANH NGHIỆP?

I. DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Dự án thành công là minh chứng thuyết phục nhất. Xin mời tham khảo một số dự án tiêu biểu do MondiaL triển khai.

II. CÂU CHUYỆN THẤT BẠI THƯỜNG GẶP

Thiếu nhất quán, không bám sát định vị

Khi doanh nghiệp chọn một đơn vị chuyên về tư vấn thương hiệu nhưng lại không có bộ phận thiết kế, khi đến phần thực thi hình ảnh, họ phải tìm một đơn vị thiết kế khác (bên thứ ba) ➡️➡️➡️ sản phẩm tạo ra có thể đẹp nhưng chưa đúng với định vị thương hiệu, không thuyết phục khách hàng.

Tại MondiaL, chúng tôi có cả đội ngũ tư vấn thương hiệu và đội ngũ thiết kế sáng tạo trong cùng một ngôi nhà kết hợp chặt chẽ với nhau và hỗ trợ triển khai dự án thành công.

Khó kiểm soát 

Đa phần các đơn vị thiết kế không có bộ phận lập trình web và marketing online nên thường thuê lại các đơn vị khác gia công, thực thi.

Tại MondiaL, chúng tôi có team kỹ thuật và marketing đảm nhận và thực thi dự án, đảm bảo hiệu quả cao nhất và đúng với định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

III. AM HIỂU VĂN HÓA

Am hiểu văn hoá và cách thức hoạt động của doanh nghiệp Việt, chúng tôi tự tin xây dựng câu chuyện thành công, trợ giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn.

IV. UY TÍN

V. THÀNH VIÊN BNI

“Chúng tôi chọn giải pháp xây dựng thương hiệu bằng việc tham gia vào BNI (Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế).”

Tham gia từ năm 2012 đến nay với tư cách thành viên Dynamic chapterGiám đốc hỗ trợ Glory chapter. Chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng BNI.

VI. ĐÓNG GÓI MỌI THỨ

Chúng tôi sẽ đóng gói và bàn giao cho bạn những giá trị thương hiệu được thể hiện và hướng dẫn một cách cụ thể, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

VII. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là Người định hướng hành trình thương hiệu cho doanh nghiệp Việt. Hãy bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ! mondial.vn luôn trong tư thế sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu.

VIII. CAM KẾT

[+] 100% HOÀN TIỀN

CHO HẠNG MỤC NÀO TRIỂN KHAI KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT ĐÃ ĐỀ RA VỚI KHÁCH HÀNG

[+] KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN THIẾT KẾ

CHO TẤT CẢ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời