MondiaL - Thiết kế nhận diện thương hiệu - Công ty thiết kế logo - Định vị thương hiệu - Thiết kế profile

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm MondiaL. Hy vọng sau khi tìm hiểu về Mon, về quan điểm và lý tưởng của chúng tôi để xây dựng một tập thể, bạn có thể cảm thấy được sự tâm đầu ý hợp ở nơi đây.

Mong rằng hành trình sắp tới của chúng tôi sẽ có bạn cùng đồng hành, truyền cho nhau cảm hứng để tạo ra những dự án sáng tạo.

Vì sao chọn
Mondial

Định hướng lộ trình sự nghiệp

Trải qua nhiều năm hoạt động, với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, MondiaL luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên lộ trình phát triển sự nghiệp. Chúng tôi không chỉ giúp nhân viên nhìn thấy tiềm năng phát triển nghề nghiệp của mình, mà còn đặt ra các cột mốc rõ ràng để tạo động lực cho mỗi người đi trên lộ trình đó.

Tự do sáng tạo, theo đuổi đam mê

Chúng tôi hy vọng môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp mà chúng tôi tạo dựng sẽ là nơi bạn có thể theo đuổi đam mê, giải phóng sự sáng tạo, đề xuất những ý tưởng táo bạo nhất mà bạn có thể nghĩ ra và biến chúng thành sản phẩm được khách hàng yêu thích. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ nhân sự của mình khám phá cách các bạn muốn làm việc như thế nào và cho bạn sự tự do tiếp cận công việc theo phương pháp phù hợp nhất.

Tập hợp những con người thân thiện

MondiaL đề cao, khuyên khích văn hoá cùng chia sẻ, hợp tác và luôn đổi mới. Cách quản lý, cách đối xử giữa đồng nghiệp với nhau mới là điều quan trọng sau cùng. Chúng tôi luôn đặt rất nhiều nỗ lực vào việc tuyển đúng người, hy vọng sẽ tạo nên một đội ngũ có cùng mục tiêu và chí hướng. Chúng tôi tin rằng, mỗi cá nhân bước chân vào MondiaL đều có tinh thần của người sáng lập, và chúng tôi trao quyền cho bất kỳ ai được phát biểu ý kiến về bất kỳ vấn đề gì. Bạn đang bức xúc điều gì, bạn khát khao điều gì, bạn muốn góp ý gì cho doanh nghiệp để tất cả cùng phát triển? Hãy lên tiếng. Chúng tôi trân trọng điều đó.

Còn nữa nhé...

Thu gọn

Cơ hội
Nghề nghiệp


"Đừng cố cân bằng giữa công việc và vui chơi. Thay vào đó hãy biến công việc thành niềm vui của bạn." - Donald Trump

 

Người ta chỉ có thể làm việc thực sự hiệu quả nếu coi đó là niềm vui mỗi ngày. Hiểu được điều này, MondiaL luôn cố luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

 

Môi trường siêu cấp thân thiện, một công việc hứa hẹn rất chi là thách thức và cơ hội làm việc với những đồng đội cùng chí hướng, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Chương trình tuyển dụng

Hiện tại MondiaL đang có chương trình thực tập cho các vị trí sau:

Thông tin
liên lạc

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, MondiaL liên tục tuyển dụng những ứng viên phù hợp để cùng tăng tốc và phát triển. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay khi có vị trí tuyển dụng phù hợp và hồ sơ của bạn đạt yêu cầu sơ tuyển của chúng tôi.

If not now, when?
If not you, who?

  Theo dõi chúng tôi trên

Bạn có hẹn cùng MondiaL?

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Muốn vượt lên trên đám đông nhạt nhoà, doanh nghiệp cần một chiến lược bài bản về thương hiệu, một người định hướng cho hành trình phát triển thương hiệu.

MondiaL ở đây để đồng hành cùng bạn xây dựng chiến lược định vị thương hiệu ngay từ ban đầu và triển khai các thiết kế nhận diện thương hiệu cần thiết. Hãy cân nhắc về việc cho chúng tôi cơ hội hợp tác cùng bạn nhé!

Thông tin công ty

MondiaL - Giải Pháp Toàn Cầu
Mã số thuế: 0312 261 328

Giờ làm việc

Trong tuần:  Thứ 2 đến Thứ 6
Cuối tuần & lễ:  nghỉ
Sáng:  8:00 - 12:00
Chiều:  13:00 - 17:00