Thiết kế Profile và Website công ty Sakita

Khách hàng: CÔNG TY TNHH TM XD TTNT SÀI GÒN KIẾN TẠO

Lĩnh vực: Xây dựng

Nội dung thực hiện:

  • Thiết kế profile in và profile profile mobile
  • Thiết kế website

Thực hiện bởi: mondial.vn Team

  • Creative Director: Duy Phương
  • Account Executive: Ngọc Phơi
  • Designed by: mondial.vn Design Team

Sakita – Công ty Sài Gòn Kiến Tạo được thành lập từ năm 2001 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bao gồm thiết kế, thi công, tư vấn và giám sát công trình. Sau hơn 20 năm hoạt động, Sakita đã mở rộng quy mô ra cả nước từ Bình Dương, Đồng Nai đến Đà Nẵng, Hà Nội.

Là một công ty đã xác định rõ được định hướng tầm nhìn, sứ mệnh, Sakita thực hiện tốt việc xây dựng thương hiệu nắm chắc vào các yếu tố cốt lõi. Sau hơn 20 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực, Sakita mong muốn truyền tải được mọi thông tin cốt lõi, thiết yếu đến khách hàng và đối tác một cách ngắn gọn, chuẩn xác và đầy đủ, để đối tác và khách hàng có thể hiểu rõ về công ty và có cái nhìn bao quát, toàn diện. Đó là lý do Sakita đã quyết định thực hiện Profile và website cho công ty một cách chuyên nghiệp để truyền tải trọn vẹn giá trị cốt lõi, thông điệp của thương hiệu. Bên cạnh đó, website còn giúp Sakita thuận lợi hơn trong việc thực hiện các hoạt động marketing online, đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

Với ưu điểm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thương hiệu ngành xây dựng, mondial.vn đã thực hiện thiết kế dự án này cho Sakita một cách trọn vẹn nhất.

Mời các bạn trải nghiệm thực tế website Sakita tại đây: www.sakita.vn

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *