Chứng thực từ Giải Pháp An Gia

Chứng thực từ Giải Pháp An Gia

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU


Thương hiệu của bạn là gì? Bạn sẽ bắt đầu từ đâu để giới thiệu và kể về câu chuyện thương hiệu của công ty mình?

Tôi muốn kể về chuyện làm thương hiệu của mình với công ty GIẢI PHÁP TOÀN CẦU – MONDIAL. Một công ty được điều hành bởi một người trẻ tuổi, một người bạn, một người em thân thương luôn luôn có mặt trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè – Hoàng Duy Phương, Giám đốc CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU GIẢI PHÁP TOÀN CẦU.

Suốt 8 năm qua, tôi gặp và gắn kết với Phương trong môi trường BNI – Tổ chức kết nối thương mại thế giới. Đều đặn mỗi tuần, cứ sáng thứ tư là chúng tôi lại gặp nhau, họp theo quy trình của BNI, trao cơ hội kinh doanh cho nhau và sau đó sẽ là những cuộc vui chơi giải tỏa căng thẳng.

 

Những ngày đầu thành lập, công ty Giải Pháp An Gia cũng chú trọng đến việc thiết kế website, nhưng trong tôi vẫn cảm thấy chưa hài lòng và chưa ưng ý với trang web hiện có. Gặp được Phương, chia sẻ những kinh nghiệm và tìm hiểu về công việc lẫn nhau, tôi đã thực sự bị em chinh phục bằng những ý tưởng cho việc định hướng của thương hiệu còn non trẻ. Tôi đã tin tưởng và mạnh dạn trao cho mondial.vn việc xây dựng lại website công ty Giải Pháp An Gia. Kết quả, tôi thật sự hài lòng với sản phẩm do MONDIAL thực hiện và sẽ luôn tin tưởng như thế. Trang web Giải Pháp An Gia vẫn được lưu hành cho đến hôm nay, cộng thêm những lần cải tiến giao diện, bổ sung nội dung bài vở, cập nhật tin tức làm cho website ngày một hoàn thiện hơn.
Một mondial.vn khởi đầu chỉ với việc thiết kế website, thiết kế logo thương hiệu, in ấn cho các doanh nghiệp. Mấy năm sau đã tự khẳng định mình trong lãnh vực “Định vị thương hiệu”, lãnh vực mà vẫn có rất nhiều chủ doanh nghiệp, trong đó có tôi cũng phải rất khó khăn để thấu hiểu và thực hiện cho công ty của mình. Một sự thay đổi và lột xác ngoạn mục. Thật đáng nể. mondial.vn đã tự mang sứ mệnh “Người định hướng hành trình thương hiệu” cho doanh nghiệp Việt.
Trong những lần gặp gỡ sau này, được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mới của mondial.vn là những bộ profile công ty của khách hàng cũng như của các đồng đội trong BNI Dynamic, tôi thật sự bị chinh phục vì thành quả của đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo tại MondiaL Các doanh nghiệp thực sự như “lột xác”, trở nên lung linh hơn, thu hút hơn trên từng bức ảnh, trên từng câu chữ. Tôi lại quyết định công ty mình cũng sẽ được giới thiệu một cách chuyên nghiệp như vậy.

Và như thế, hợp đồng xây dựng dấu hiệu nhận diện thương hiệu lại được tiếp tục trao cho MondiaL triển khai. mondial.vn đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Giải Pháp An Gia trên hành trình định vị thương hiệu thông qua thiết kế profile, xây dựng dấu hiệu nhận diện thương hiệu công ty.


Như vậy thương hiệu là gì? Bạn định vị thương hiệu của công ty mình sẽ như thế nào? Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, vì sao chúng lại nổi tiếng và thành công như vậy?

 

Thương hiệu là một tài sản quan trọng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Nó đại diện cho việc giới thiệu công ty đến với khách hàng, là cách tiếp cận hiệu quả nhất mà mỗi công ty, doanh nghiệp đều cố gắng để xây dựng thương hiệu của mình thành công nhất có thể.

Thương hiệu sẽ được hình thành khi khách hàng tin dùng và được thuyết phục bởi sản phẩm, dịch vụ đó. Nó sẽ ghi dấu trong tiềm thức, suy nghĩ của khách hàng.

Chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh, màu sắc hay biểu tượng đó, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đó chính là thương hiệu

Câu chuyện này MondiaL đã chia sẻ như sau: “Ngày nay việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Muốn vượt lên trên đám đông nhạt nhòa, doanh nghiệp cần một chiến lược bài bản về thương hiệu, một người định hướng cho hành trình phát triển thương hiệu” và mondial.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn xây dựng chiến lược định vị thương hiệu ngay từ ban đầu.

Xác định sứ mệnh của  là “Người định hướng hành trình thương hiệu”.

Am hiểu văn hóa và cách thức hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam, sẵn sàng trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín.

 

 

Tôi tin rằng  sẽ tiếp tục đồng hành cũng với nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai. Mến chúc  MondiaL sẽ có nhiều ý tưởng đột phá hơn trong hành trình xây dựng định vị thương hiệu cho doanh nghiệp Việt.

| Ông Đặng Vĩnh Lượm – Tổng Giám đốc CÔNG TY CP DVKT GIẢI PHÁP AN GIA

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời