Định hướng trở thành dịch vụ thiết kế bao bì hàng đầu

MondiaL – Định hướng trở thành dịch vụ thiết kế bao bì hàng đầu

Bao bì là một trong những vũ khí sale hữu hiệu với thị trường cạnh tranh hiện nay. Chúng ta luôn muốn một bao bì có thể “ra đơn”, khiến khách hàng nhìn là muốn mua sản phẩm. Để bao bì trở thành vũ khí sale phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế bao bì.

Làm sao tìm kiếm một đơn vị thiết kế với chất lượng dịch vụ thỏa đáng? Cần lưu ý gì khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế bao bì? Những điều bạn không muốn gặp phải khi làm việc với đơn vị thiết kế?

bao bì

1. CÓ PHẢI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KỲ VỌNG KHI TÌM KIẾM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BAO BÌ?

Bao bì là một trong những vũ khí sale hữu hiệu với thị trường cạnh tranh hiện nay. Chúng ta luôn muốn một bao bì có thể “ra đơn”, khiến khách hàng nhìn là muốn mua sản phẩm. Để bao bì trở thành vũ khí sale phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế bao bì. Làm sao tìm kiếm một đơn vị thiết kế với chất lượng dịch vụ thỏa đáng? Cần lưu ý gì khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế bao bì? Những điều bạn không muốn gặp phải khi làm việc với đơn vị thiết kế?

 • Bạn mong muốn được tư vấn rõ, chi tiết về thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm, về chất liệu bao bì và cách thức in ấn tương ứng.
 • Bạn muốn đơn vị thiết kế phân tích các mặt lợi/hại của các option lựa chọn, thay vì tung hô mọi thứ hoàn hảo.
 • Trên hết, bạn muốn thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình khiến khách hàng nhìn là muốn mua.
 • Vì đã đầu tư chi phí vào thiết kế bao bì, bạn hy vọng bao bì hỗ trợ marketing sản phẩm, tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Và để thực hiện hóa được các mong muốn trên, bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín, vừa có tâm vừa có tầm.
 • Cuối cùng, là khách hàng, không ai muốn bị tư vấn quá cao so với thực tế hay bị hét giá.

Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín tại thị trường rộng lớn như TP HCM mà yên tâm về giá luôn là trăn trở của khách hàng từ trước đến nay. Vì rõ ràng, phải được trải nghiệm thực tế dịch vụ thiết kế khách hàng mới rõ được đơn vị mình đang chọn có tốt hay không. Chưa kể đến vì thị trường rộng lớn, mỗi đơn vị thiết kế đưa ra mức giá từ thấp đến cao đều có đủ với lời hứa đảm bảo chất lượng ấn phẩm thiết kế. Nhưng thực tế chúng ta đều biết, giá trị đi liền với giá thành.

bao bì

2. NHỮNG NỖI ĐAU CỦA BẠN KHI TỪNG THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ CÓ PHẢI LÀ ĐÂY KHÔNG?

 • Đơn vị thiết kế không đưa ra được phương án thiết kế mà bạn hài lòng.
 • Đơn vị thiết kế không tư vấn để thiết kế bao bì phù hợp với đối tượng sử dụng.
 • Vì giá thành thấp, bạn không có đa dạng phương án thiết kế hay số lần chỉnh sửa như mong muốn.
 • Thiết kế thì đẹp nhưng khi in lên bao bì khiến cảm xúc bạn tụt đi vì công nghệ in, chất lượng mực in và chất liệu bao bì không phù hợp.
 • Thiết kế quá đẹp, đáp ứng đủ yêu cầu sáng tạo, yếu tố thương hiệu, trải nghiệm người dùng thì chi phí in lại quá tốn kém.

Thiết kế thì đơn vị nào cũng có thể thiết kế, tùy vào cảm nhận mỗi người mà đánh giá đẹp hay không đẹp. Nhưng để một bao bì không chỉ là một chiếc vỏ đơn thuần mà người sử dụng nhanh chóng vứt đi sau khi mở sản phẩm, để một bao bì có thể truyền cảm xúc cho khách hàng, thúc đẩy mua hàng và luyến tiếc khi vứt đi là điều mà các đơn vị thiết kế giá rẻ không thể đảm bảo cho khách hàng.

3. ĐIỀU GÌ ĐỂ MONDIAL TỰ TIN RẰNG MÌNH SẼ TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BAO BÌ HÀNG ĐẦU MÀ BẠN SẼ LỰA CHỌN?

 • Đảm bảo chức năng bao bì, bảo vệ sản phẩm và đem đến trải nghiệm cho đối tượng người dùng.
 • Đảm bảo các yếu tố nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền tải đúng đủ thông điệp của thương hiệu trong phương án thiết kế.
 • Đảm bảo các vấn đề bản quyền để doanh nghiệp không phải vướng vào rắc rối pháp lý sau này.
 • Luôn cập nhật xu hướng bao bì sản phẩm mà người tiêu dùng đang hướng tới để có các phương án tư vấn phù hợp với khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế tổng quát, xác định các yếu tố phù hợp với doanh nghiệp từ phương án thiết kế đến chi phí thiết kế.
 • Dịch vụ tư vấn in ấn miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình in ấn dù khách hàng có sử dụng dịch vụ in ấn tại mondial.vn hay không.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực chiến trên các dự án lớn nhỏ.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, dễ dàng theo dõi từ 2 phía.
 • Thanh toán được dàn trải theo tiến độ dự án.

Tất cả các yếu tố trên là những gì mà MondiaL đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình. Khi nhận một dự án thiết kế dù lớn hay nhỏ, team mondial.vn luôn tiến hành phân tích bối cảnh sản phẩm với đa dạng các khía cạnh từ lịch sử, văn hóa sản phẩm đến thương hiệu và bối cảnh doanh nghiệp và không thiếu yếu tố trải nghiệm, hành vi người dùng. Mỗi sản phẩm thiết kế, chúng tôi không chỉ mong muốn nhanh chóng có được doanh thu mà còn hướng tới sự bền vững: bền vững trong mối quan hệ với khách hàng, bền vững trong sản phẩm thiết kế để đạt mục đích sử dụng lâu dài.

bao bì

4. MONDIAL LẤY ĐIỀU GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC CAM KẾT DỊCH VỤ VỚI KHÁCH HÀNG?

 1. TẬN TÂM
 2. THÍCH ỨNG LINH HOẠT
 3. HIỆU QUẢ
 4. YÊU THƯƠNG

Là 4 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi trên hành trình phát triển bền vững của công ty.

 • Với giá trị Tận Tâm, chúng tôi đảm bảo yếu tố trải nghiệm dịch vụ với khách hàng là trọng tâm, dù cho khách hàng lựa chọn gói thiết kế nào, hay casestudy riêng có khó khăn đến đâu, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mỗi khách hàng là như nhau.
 • Với việc Thích ứng linh hoạt, mong muốn đem đến sự yên tâm với khả năng thiết kế, thích ứng và linh động trước các yêu cầu của khách hàng.
 • MondiaL cam kết tính Hiệu quả trong mỗi ấn phẩm, từ khâu thiết kế đến biên tập nội dung, để mỗi ấn phẩm thiết kế là một công cụ góp phần trực tiếp vào việc sale sản phẩm, gia tăng doanh số và câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Và cuối cùng, chúng tôi phát triển doanh nghiệp trên nền tảng yêu thương. Với quan điểm tất cả đều là người nhà, MondiaL sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên các vấn đề khó khăn thương hiệu mà doanh nghiệp đang gặp phải với các phương án tư vấn thiết thực nhất.
bao bì

5. CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN THẤY ĐIỀU GÌ Ở MONDIAL ĐỂ LỰA CHỌN TRIỂN KHAI THIẾT KẾ BAO BÌ?

 • MondiaL có kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn định vị thương hiệu và thiết kế nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp thiết kế bao bì đẹp chuẩn nhận diện thương hiệu, thể hiện thông điệp mạnh mẽ, tương tác với người tiêu dùng.
 • Am hiểu nhiều ngành nghề và thấu hiểu người tiêu dùng, đội ngũ mondial.vn sẽ tư vấn định hướng thiết kế phân bổ nội dung sao cho hợp lý, duy trì sự cân bằng giữa văn bản và hình ảnh phù hợp với hành vi tiếp nhận thông tin của khách hàng tiềm năng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh.
 • Đã triển khai nhiều dự án về thiết kế bao bì cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như thiết kế bao bì phân bón Max one, thiết kế bao bì gạo lúa mùa – Gạo Hoàng Gia, thiết kế hộp thuốc thương hiệu Duha, thiết kế hộp găng tay VT Care, thiết kế bao bì mỹ phẩm Gen Green, thiết kế bao bì thực phẩm thương hiệu Tương Việt Hoa Sen…
 • MondiaL là agency hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì từ 2008 đến nay, chúng tôi tận tâm phục vụ hướng đến sự hiệu quả cho tất cả khách hàng của mình. mondial.vn hy vọng sẽ trở thành đối tác dài hạn đồng hành cùng doanh nghiệp thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chiến thắng trong cuộc chiến quầy kệ.
bao bì

6. NHỮNG LỢI ÍCH BỀN VỮNG KHI SẢN PHẨM CÓ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP

6.1 Bao bì đẹp bắt mắt người tiêu dùng

Khi sản phẩm được trưng bày hàng loạt trên kệ hàng, rõ ràng bao bì đẹp sẽ thu hút người tiêu dùng đầu tiên. Có một sự mặc định, đánh đồng trong tâm trí người tiêu dùng giữa bao bì đẹp và chất lượng sản phẩm.

6.2 Bao bì đẹp giúp tiết kiệm chi phí marketing

Rõ ràng, nhìn vào một sản phẩm có bao bì bắt mắt sẽ thu hút người mua hàng hơn. Vì sự đánh đồng trong tâm trí người tiêu dùng, bao bì đẹp chính là yếu tố trực tiếp thúc đẩy sale cho sản phẩm. Hơn 70 % việc ra quyết định mua hàng được thực hiện tại cửa hàng và chỉ diễn ra trong vòng từ 5-7 giây, vậy nên một bao bì bắt mắt người tiêu dùng chính là yếu tố cạnh tranh quyết định.

6.3 Bao bì đẹp góp phần quảng bá cho thương hiệu

Với một bao bì sản phẩm được người tiêu dùng chú ý đến, đồng thời tăng sự hiện diện của thương hiệu và mức độ quan tâm của khách hàng đối với thương hiệu. Một bao bì đẹp không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn cần phải nhất quán với bản sắc thương hiệu.

Bao bì

Một đơn vị thiết kế có tâm sẽ cho ra các sản phẩm có tầm với chất lượng dịch vụ tương xứng. Đó là những gì MondiaL đã đang và sẽ tiếp tục hướng đến. Là đơn vị thiết kế dày dạn kinh nghiệm với hơn 12 năm thực chiến trên thị trường, không chỉ chất lượng sản phẩm, các trải nghiệm dịch vụ cũng luôn được chúng tôi cải thiện nhằm cung cấp cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

MondiaL – Người định hướng hành trình thương hiệu.

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời