CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MONDIAL LÀ AI?

Ngày nay, các doanh nghiệp với tư duy mới, mong muốn xây dựng công ty một cách bài bản hơn, họ tìm đến những công ty tư vấn xây dựng thương hiệu.

Trước tiên cần hiểu xây dựng thương hiệu là gì?


Xây dựng thương hiệu là quá trình gắn cho tổ chức, công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể một ý nghĩa, đặc điểm nhất định bằng cách tạo dựng và định hình một thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Đây là một chiến lược được thiết kế bởi chính các doanh nghiệp để giúp mọi người nhanh chóng nhận diện và trải nghiệm thương hiệu của họ. Hơn nữa, việc xây dựng thương hiệu tốt là một trong những cách lôi kéo khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình. Mục tiêu của việc xây dựng thương hiệu là thu hút và giữ chân khách hàng trung thành cũng như các cổ đông bằng cách cung cấp một sản phẩm tương ứng với những gì thương hiệu đã hứa hẹn.

 

 

Tại sao doanh nghiệp lại cần đến câu chuyện xây dựng thương hiệu?


Cùng Mondial nhìn nhận chút nhé về câu chuyện xây dựng thương hiệu!

Đối với người Việt trong cuộc sống họ luôn muốn trao cho con cái của mình một tài sản bền vững đó là tri thức, họ sẵn sàng đầu tư nhiều tiền của, thời gian và công sức. Việc xây nhà cũng thế, người Việt đề cao công việc xây nhà là việc trọng đại. Khi xây nhà gia chủ rất quan tâm đến nền móng, cho rằng nền móng phải vững thì việc xây nhà lên cao mới an toàn, dù rằng giai đoạn hiện tại chỉ xây nhà thấp.

Tuy nhiên điều thú vị là doanh nghiệp , nơi có thể mang lại nhiều tiền của lại không được coi trọng việc xây dựng nền tảng thương hiệu e. Câu chuyện xây dựng thương hiệu thường được hiểu sai là chuyện chỉ có ở doanh nghiệp lớn, còn doanh nghiệp mình khi nào lớn rồi mới xây dựng thương hiệu.

Điều may mắn với sự tiếp thu kiến thức mới, cách quản trị doanh nghiệp tiên tiến hơn thì câu chuyện xây dựng thương hiệu được đề cao hơn, yêu cầu thực hiện sớm hơn.

Vậy tại sao MondiaL ứng cử là đơn vị triển khai xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp?


  • Mondial có kinh nghiệm từ 2009 đến nay và chúng tôi đã xây dựng đầy đủ hệ sinh thái dịch vụ phục vụ câu chuyện xây dựng nền tảng thương hiệu.
  • Giá trị Mondial theo đuổi là sự Tận tâm và Hiệu quả trong quá trình triển khai xây dựng thương hiệu. Mondial tin rằng với các giá trị đó sẽ mang lại thành công cho đối tác của mình việc xây dựng thương hiệu.
  • Đội ngũ Mondial là sự kết hợp giữa các tài năng sáng tạo với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu đặc thù hoạt động của doanh nghiệp Việt.
  • Sự kiểm chứng thực tế với nhiều chiến lược xây dựng thương hiệu thành công ở nhiều lĩnh vực.
  • Đặc biệt chúng tôi hướng đến những giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững, áp dụng đơn giản để doanh nghiệp triển khai thành công.

 

Chúng tôi  cam kết hoàn tiền 100% các hạng mục thực hiện không đúng các giá trị đã đề ra với khách hàng trong quá trình thực hiện.

_ Mondial - Người định hướng hành trình thương hiệu _

 

Từ khóa tìm kiếm: xây dựng thương hiệu, xây dựng nhận diện thương hiệu, chiến lược xây dựng thương hiệu, định vị thương hiệu, chiến lược xây dựng thương hiệu, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Cam kết tốt nhất của công ty thiết kế thương hiệu MondiaL là gì?

Hoàn tiền 100% chi phí cho dịch vụ nào không triển khai đúng cam kết đã thống nhất với khách hàng.

MondiaL tin đây là sự khác biệt trên thị trường, cũng là sự tự tin về năng lực triển khai của chúng tôi.

Khi thiết kế tại MondiaL, số lần thiết kế và điều chỉnh như thế nào?

Tại công ty thiết kế logo & thương hiệu MondiaL chúng tôi có gói thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh thiết kế. 

Chúng tôi tạo ra gói thiết kế này với mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình khi triển khai dịch vụ thiết kế tại MondiaL