MondiaL - Thiết kế nhận diện thương hiệu TẬN TÂM - Công ty thiết kế logo - Định vị thương hiệu - Thiết kế profile

100% DỊCH VỤ TỪ MONDIAL

SỐ LẦN THIẾT KẾ

MONDIAL XIN THÔNG BÁO

Từ hôm nay chúng tôi chính thức bỏ hình thức giới hạn số lần thiết kế và chỉnh sửa. MondiaL tập trung xây dựng các giải pháp thiết kế tốt nhất để mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

THÀNH TỰU

0

Năm kinh nghiệm

0

Khách hàng

0

Dịch vụ cung cấp

PROJECTS

Dự án tiêu biểu

Thành lập từ năm 2008, đến nay chúng tôi đã đi được một chặng đường dài và đạt được những kết quả đáng tự hào. Mời bạn xem qua những dự án tư vấn định vị thương hiệu, thiết kế thương hiệu nổi bật và dự án thiết kế website MondiaL đã thực hiện.

SERVICES

Dịch vụ của MondiaL

 • TƯ VẤN ĐỊNH VỊ
  THƯƠNG HIỆU


  Kể câu chuyện thương hiệu theo cách riêng của bạn.

  Chúng tôi giúp doanh nghiệp có định hướng rõ ràng, tạo ra hình ảnh thương hiệu khác biệt & ấn tượng. Và quan trọng nhất là giành lấy vị trí đẹp nhất trong tâm trí khách hàng thông qua sự khác biệt và định vị thương hiệu.

 • THIẾT KẾ LOGO
  & THƯƠNG HIỆU


  Truyền tải thông điệp, phản ánh tinh thần của doanh nghiệp.

  Đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu. Logo và bộ nhận diện thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu khi muốn xây dựng chỗ đứng trên thị trường. Đó là nhiệm vụ của MondiaL giúp doanh nghiệp phát huy đầy đủ các lợi thế và thông điệp định vị qua hình ảnh nhận diện thương hiệu, đặc biệt là logo doanh nghiệp.

 • THIẾT KẾ WEBSITE


  Văn phòng online của doanh nghiệp.

  Một website được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng. MondiaL nổi tiếng với các thiết kế website ấn tượng, đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu và phù hợp với cách khách hàng của bạn mong muốn tiếp nhận.

 • MARKETING ONLINE


  Phát triển doanh nghiệp từ bất cứ đâu.

  Quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm một cách rộng rãi. Đưa thương hiệu đến gần với khách hàng mục tiêu hơn. Tăng nhận diện & tăng tương tác trên các mạng xã hội. Tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí trong triển khai. Đặc biệt ở MondiaL là tính nhất quán về truyền thông, nổi bật sự khác biệt và định vị thương hiệu trong từng chiến dịch.

MONDIAL LÀ AI?

CHÚNG TÔI LÀ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.

MondiaL hoạt động với mục đích cung cấp chuỗi giá trị dịch vụ chuyên sâu về các giải pháp xây dựng thương hiệu, thiết kế nhận diện sáng tạoquảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúng tôi định hướng và giúp doanh nghiệp đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu.

 • Bạn cần hỗ trợ trong quá trình xây dựng thương hiệu? Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay.

  Gửi yêu cầu
 • Bạn cần tìm hiểu thêm về năng lực của MondiaL? Xin mời xem dự án xây dựng thương hiệu thành công của chúng tôi.

  Xem dự án
WHY?

Vì sao chọn Mondial?

 • ĐỊNH HƯỚNG HÀNH
  TRÌNH THƯƠNG HIỆU

  Với vai trò là người định hướng hành trình thương hiệu, MondiaL tự tin trợ giúp DN xác định hướng đi dài hạn, tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn.

 • 100% DỰ ÁN TRIỂN KHAI
  BỞI ĐỘI NGŨ MONDIAL

  Chúng tôi có cả đội ngũ tư vấn thương hiệu và đội ngũ  thiết kế thương hiệu sáng tạo  trong cùng một ngôi nhà kết hợp chặt chẽ với nhau và hỗ trợ triển khai dự án thành công.

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  THÔNG MINH

  Chúng tôi trung hòa các yếu tố về ngân sách & yêu cầu của khách hàng để có thể cam kết mang đến nhiều giá trị hơn mức phí mà Doanh nghiệp chi trả. Đặc biệt là giải pháp xây dựng và thiết kế thương hiệu giúp doanh nghiệp vận hạnh hiệu quả dẫn đến tiết kiệm chi phí marketing.

Cho dù thế giới có rộng lớn đến mấy, MondiaL cũng sẽ định vị được thương hiệu của bạn.

—  MondiaL - Người định hướng hành trình thương hiệu.

09 777 444 99

Tư vấn miễn phí

Khi xem đến đây, có lẽ bạn cũng đã có những quan tâm nhất định đối với MondiaL. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc về định vị thương hiệu, thiết kế thương hiệu, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi bằng cách gọi đến Hotline, hoặc điền nhu cầu của bạn vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể cho bạn.

Bạn có hẹn cùng Công ty thiết kế MondiaL?

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Muốn vượt lên trên đám đông nhạt nhoà, doanh nghiệp cần một chiến lược bài bản về thương hiệu, một người định hướng cho hành trình phát triển thương hiệu.

MondiaL ở đây để đồng hành cùng bạn xây dựng chiến lược định vị thương hiệu ngay từ ban đầu và triển khai các thiết kế nhận diện thương hiệu cần thiết và một thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc về việc cho chúng tôi cơ hội hợp tác cùng bạn nhé!

Thông tin công ty

MondiaL - Giải Pháp Toàn Cầu

Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TP.HCM

Mã số thuế: 0312 261 328

Giờ làm việc

Trong tuần:  Thứ 2 đến Thứ 6

Cuối tuần & lễ:  nghỉ

Sáng:  8:00 - 12:00

Chiều:  13:00 - 17:00