Font CA Texteron – Tải font chữ miễn phí

Font CA Texteron – Tải font chữ miễn phí

Font CA Texteron là một họ phông chữ văn bản hiện đại đáp ứng các nhu cầu đánh máy phổ biến nhất với trọng lượng tối thiểu. Nó hướng tới một cái nhìn nghiêm túc nhưng độc đáo, đạt được bằng cách kết hợp các dạng tròn và góc cạnh trong cùng một phông chữ, thường là trong cùng một nét chữ và bằng cách sử dụng đồng thời các nguyên tắc hình thức Nhân văn và hiện đại.

Nó hợp nhất kiểu thiết kế cổ điển với tinh thần thử nghiệm. Font CA Texteron kết hợp các yếu tố của nguyên tắc phục hưng năng động với phong cách tân cổ điển tĩnh, khiến nó khó phân loại. Kết quả là một sự lai tạo hậu hiện đại.

Trọng lượng thông thường hoạt động tốt nhất ở kích thước văn bản và với nhiều khoảng cách chữ cái hơn cũng dành cho chú thích cuối trang.

Độ tương phản thấp làm cho nó mạnh mẽ và dễ đọc ngay cả ở kích thước rất nhỏ. Bold, Italic và Small Caps nhằm mục đích nhấn mạnh. Bold, Bold Italic và Heavy tạo nên những tiêu đề hay, tiết lộ những chi tiết độc đáo.

Chữ nghiêng không chỉ là phiên bản nghiêng của chữ thường mà còn có các dạng riêng lẻ và các đặc điểm chữ nghiêng điển hình.

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời