Font Austral Sans – Tải font chữ miễn phí

Tóm tắt nội dung

Font Austral Sans – Tải font chữ miễn phí

Font Austral Sans là một phông chữ nhiều lớp vẽ tay được thiết kế bởi Antipixel. Dựa trên phiên bản Slab , nó là một phần của họ kiểu Austral.

Thông tin font

Điều này không làm cho tác phẩm của bạn trở nên độc đáo và đáng chú ý, bởi vì khả năng kết hợp các kết cấu và phong cách tạo ra kết quả đặc biệt. Font Austral Sans có ba trọng lượng, Thường, Nhẹ và Mỏng, tất cả đều có chung kiểu dáng cong queo với các nét và đường viền không đều.

Vì những lý do này, phông chữ này có thể được sử dụng trong rất nhiều dự án, chẳng hạn như logo & thương hiệu, văn phòng phẩm, bìa sách, thiết kế tạp chí, bản in & thẻ quần áo, bao bì, video hoạt hình, v.v.!

Font Austral Sans có ba bộ chữ cái viết hoa và viết thường để tránh lặp lại cùng một mẫu ký tự và tạo cho phông chữ cảm giác viết tay tự nhiên hơn.

Điều này được bao gồm trong Open-Type Contextual Alternatives , áp dụng thay thế tự động các glyph miễn là các tính năng Open-Type được kích hoạt.

Ngoài ra, Austral Sans cung cấp các tính năng Loại mở khác, chẳng hạn như **Kiểu thay thế phong cách, Chữ ghép, Chữ ghép tùy ý, Phân số, Chỉ số trên, Chỉ số dưới, Mẫu số, Tử số, Suy luận khoa học & Kerning. **

Phông chữ này có phạm vi bao phủ nét chữ rất lớn và có thể được sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Việt, tiếng Phần Lan, tiếng Iceland , cùng nhiều ngôn ngữ khác.

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời